Tư vấn miễn phí

Phòng khám chuyên khoa trĩ Miền Trung: Sự lựa chọn tốt nhất tại Đà Nẵng

Phần lớn mọi người không chịu đi khám khi mắc bệnh trĩ vì tâm lý e ngại “bệnh khó nói”. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho bệnh trĩ phát triển và gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Thấu hiểu được điều đó Phòng khám chuyên khoa trĩ - Đa Khoa Miền Trung đã thành lập chuyên khoa hậu môn trực tràng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn, tiết kiệm. Đồng thời giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh đó và lấy lại cuộc sống vốn có của mình.

Tư vấn online

Phòng khám bệnh trĩ Miền Trung uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Trung

Với sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, chính vì vậy, phòng khám Miền Trung luôn nhận được nhiều tin tưởng của người dân khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn – trực tràng khác.

Danh mục hỗ trợ điều trị trĩ - hậu môn tại Đa Khoa Miền Trung

Phòng khám chuyên khoa trĩ Miền Trung là địa chỉ uy tín, nhận được sự tin cậy của người bệnh nhờ vào tỷ lệ điều trị thành công cao, chi phí bình dân

Hiện nay phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị các bệnh lí hậu môn sau đây

Bệnh trĩ: Bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

♦ Bệnh nứt kẻ hậu môn

♦ Bệnh polyp hậu môn

♦ Bệnh rò hậu môn

♦ Bệnh áp xe hậu môn

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Các y bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa trĩ Miền Trung đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Do đó chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ, các hậu môn khác chính xác, hiệu quả.

– Các bác sĩ luôn tham gia các hội thảo, giao lưu cùng bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước để cập nhật và bổ sung thêm các kiến thức mới

– Mô hình thăm khám và điều trị "1 bệnh nhân 1 bác sĩ" để đảm bảo luôn theo sát được cả quá trình điều trị, giúp bệnh nhân đạt được kết quả cao.

Cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại

– Phòng khám xây dựng theo mô hình của một bệnh viện thu nhỏ, mang tính hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt như phòng cấp phát thuốc, phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng hẫu phẫu…đều rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vô trùng.

– Hàng loạt các máy móc trang thiết bị hiện đại (máy siêu âm 2D, 3D, máy nội soi…) được phòng khám nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức…để giúp hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị tốt cho người bệnh

Quy trình khám chữa bệnh khoa học và nhanh chóng

Phòng khám ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khám chữa bệnh trĩ, giúp cho người bệnh có thể thuận tiện và dễ dàng hơn

Đặt hẹn trước giúp tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đến trực tiếp tại Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, người bệnh có thể đặt hẹn trước thông qua các cách sau.

Gọi tới số điện thoại 0236 36 11111

Click vào live chat của phòng khám

 

Phòng khám thực hiện việc ưu tiên giải quyết cho các bệnh nhân nặng, phải cấp cứu và những người đã đặt hẹn online từ trước.

 Sau khi đến phòng khám, các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện nhanh gọn dưới sự hướng dẫn của các nhân viên y tế nhiệt tình, không có tình trạng chờ đợi, mất thời gian

– Bệnh nhân và người nhà sẽ được giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khoẻ một cách cụ thể và chi tiết.

 Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và giải thích mọi vấn đề liên quan đến bệnh lí, phác đồ điều trị lẫn chi phí là bao nhiêu. Giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Quá trình điều trị diễn ra trong môi trường khép kín, diễn ra an toàn và hiệu quả

Chi phí khám bệnh công khai và minh bạch

Phòng khám bệnh trĩ Miền Trung hoạt động dưới sự giám sát của sở y tế Đà Nẵng, do đó mọi quyền lợi của người bệnh luôn được đảm bảo:

Công khai mọi khoản thu cho người bệnh nắm rõ trước khi tiến hành điều trị

Cam kết không có các khoản phí phát sinh sau khi đã điều trị bệnh

Tuân thủ mọi quy định về thu phí theo yêu cầu của bộ y tế như có biên lai, có đóng dấu đỏ

NHẤN VÀO ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu có những dấu hiệu về bệnh trĩ hoăc các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng như táo bón, ngứa, đau rát, chảy máu, thịt lòi hậu môn…người bệnh nên đến phòng khám bệnh trĩ Miền Trung, để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, trực tiếp khám và chữa bệnh. Từ đó giúp phục hồi nhanh chóng để quay lại sinh hoạt bình thường.

Hệ thống tư vấn, đặt hẹn dễ dàng, miễn phí ở Đa Khoa Miền Trung

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, đôi lúc khiến người bệnh khó lòng thực hiện khám và điều trị bệnh ngay được. Chình vì vậy Phòng khám chuyên khoa trĩ - Đa Khoa Miền Trung đã xây dựng hệ thống online 24/24h – do bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nhằm hỗ trợ người bệnh mọi lúc mọi nơi

Giúp bệnh nhân giải tỏa mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lí, chi phí điều trị….

 Đặt hẹn trước để thu xếp lịch trình dễ dàng cho bản thân.

Chính vì vậy nếu bạn đang gặp phải rắc rối liên quan đến vùng hậu môn, khó khăn khi chia sẽ hãy liên lạc với các bác sĩ Miền Trung theo các cách sau.

Đến trực tiếp phòng khám bệnh trĩ Miền Trung tại số Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng để đăng ký khám bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.

Gọi theo đường dây nóng 0236 36 11111 các chuyên gia chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc.

Nhấp vào KHUNG CHAT để có thể trao đổi thông tin bệnh lý với chuyên gia cũng như đặt hẹn thăm khám sớm và nhận những ưu đãi từ phòng khám.

Tư vấn online

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)

phong kham da khoa mien trung